Siemens tổ chức khóa học SITRAIN đầu tiên tại Việt Nam

Nhằm đáp ứng nhu cầu đào tạo nhân lực ngày càng cấp thiết, đặc biệt trong bối cảnh Cách mạng công nghiệp lần thứ 4, ngày 6 tháng 11, 2017, Siemens tổ chức khóa học đầu tiên trong chương trình SITRAIN tại Trung tâm Đào Tạo Siemens Việt Nam, Lầu 3, Deutsches Haus, 33 Lê Duẩn, Quận 1.

 

IMG_0473

 

Trong thị trường cạnh tranh hiện nay, các ngành công nghiệp đang phải đối mặt với rất nhiều thử thách. Những nhà đầu tư luôn muốn dây chuyền sản xuất của họ nhanh hơn, rút ngắn thời gian sản xuất và tăng cường sự linh hoạt của cả dây chuyền.  Song song đó, chất lượng sản phẩm vẫn phải được đảm bảo cùng với việc tối ưu hóa hiệu suất của cả dây chuyền.

 

Những yêu cầu này đang được áp dụng trong mọi lĩnh vực công nghiệp và tạo ra một áp lực rất lớn đối với các kỹ sư và những nhà tích hợp, đòi hỏi họ phải cập nhật kiến thức nhiều hơn, đặc biệt là trong xu hướng phát triển của cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4. Họ phải được trang bị kỹ năng không chỉ về các bộ điều khiển công nghiệp mà còn cả các hệ thống cảm biến và cơ cấu chấp hành cùng với những kiến thức về mạng truyền thông và bảo mật.

 

Chính vì vậy, nhu cầu về đào tạo và chuyển giao công nghệ đang trở nên vô cùng phổ biến khi các nhà quản lý đang mong muốn nhân viên của họ có đủ khả năng triển khai các dự án thực tế với những công nghệ hiện đại.

 

Do đó việc thành lập trung tâm đào tạo của Siemens là vô cùng quan trọng và cấp thiết nhằm cung cấp những kiến thức và kỹ năng thực tế cho đội ngũ kỹ sư của khách hàng. Và đó cũng là nhiệm vụ quan trọng nhất của SITRAIN .

 

IMG_0480

 

Chương trình SITRAIN sẽ cung cấp đầy đủ các khóa học về tự động hóa nhà máy như SIMATIC S7-1200, S7-1500, TIA Portal, công nghệ tự động hóa quy trình như SIMATIC PCS7, điều khiển truyền động sử dụng biến tần, thiết bị điều khiển…

 

Tại trung tâm đào tạo, Siemens trang bị các mô hình demo để thực hành cho từng dòng sản phẩm được đào tạo.

 

Sau mỗi khóa học, học viên sẽ được cung cấp chứng chỉ SITRAIN có giá trị trên toàn cầu.

 

Để đăng ký khóa đào tạo SITRAIN, khách hàng có thể đăng ký tại đây. 

Share