Siemens tham dự sự kiện GreenBiz 2011

Siemens là nhà tài trợ Kim cương duy nhất của hội nghị GreenBiz 2011, diễn ra vào ngày 15 & 16 tháng 9 tại Tp. Hồ Chí Minh. Tại sự kiện này, công ty giới thiệu dải công nghệ Xanh nhằm giúp các đô thị lớn như Tp. Hồ Chí Minh phát triển bền vững và các giải pháp giúp Việt Nam ứng phó với vấn đề biến đổi khí hậu. Và đây cũng là lần đầu tiên, mô hình tàu điện ngầm mà Siemens dự kiến đưa vào sử dụng cho dự án tuyến tàu điện ngầm số 2 ở Tp. Hồ Chí Minh được giới thiệu tới công chúng tại gian hàng triển lãm của Siemens.
 
Phát triển bền vững là kim chỉ nam của Siemens kể từ khi công ty được thành lập cách đây hơn 160 năm. “Tôi sẽ không bán rẻ tương lai của chúng ta vì lợi ích ngắn hạn” là một câu nói rất nổi tiếng của người sáng lập vĩ đại của công ty chúng tôi, Ngài Werner von Siemens. Và năm nay là năm thứ tư liên tiếp, Siemens AG đã được xếp hạng là công ty phát triển bền vững nhất trong lĩnh vực hoạt động của mình bởi Chỉ số phát triển bền vững của Dow Jones (DJSI). Dự án công bố chỉ số carbon cũng xếp chúng tôi ở vị trí số 1.
 
Tại sự kiện GreenBiz 2011 năm nay, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Điều hành Siemens Việt Nam, Ngài Erdal Elver cùng với các diễn giả cấp cao của Siemens từ Đức và khu vực ASEAN giới thiệu các giải pháp Xanh của Siemens cho các đô thị lớn và các công nghệ tiên tiến nhằm ứng phó với biến đổi khí hậu.
 
Ngài Elver phát biểu: “Với dải sản phẩm và giải pháp Xanh độc đáo, Siemens là đối tác hoàn hảo cho phát triển đô thị một cách bền vững. Chúng tôi kỳ vọng các công nghệ Xanh của chúng tôi – hiện đã chiếm hơn một phần ba tổng doanh thu của cả công ty – sẽ mang lại hơn 40 tỉ EUR doanh thu vào năm 2014, và giúp các khách hàng cắt giảm phát thải 300 triệu tấn khí CO2 vào năm 2011”.
 
Thông tin về sự kiện GreenBiz
 
“GREEN-BIZ 2011” là sự kiện lớn được tổ chức nhằm mục đích giới thiệu công nghệ xanh tốt nhất của Châu Âu và tạo ra một nền tảng cho phát triển bền vững của quốc gia. Kết hợp cả phần hội nghị và triển lãm, sự kiện này thu hút các nhà hoạch định chính sách, lãnh đạo trong các ngành công nghiệp và các chuyên gia cùng tham gia trình diễn các công nghệ, khám phá các cơ hội và bàn về các thách thức mà Việt Nam sẽ phải đối mặt trong tương lai gần cũng như về dài hạn.
 
Tọa đàm tại GreenBiz 2011
 
 Mô hình tàu điện ngầm của Siemens tại gian triển lãm
Share