Tài trợ cho Ngày hội sáng tạo khoa học trẻ

Siemens đã tài trợ cho Ngày hội sáng tạo khoa học trẻ của trường Đại học Bách khoa Hà Nội được tổ chức vào ngày 2 và 3 tháng 6 năm 2015 tại Hà Nội với sự tham gia của hơn 1.000 sinh viên đến từ các khoa và viện khác nhau trong các lĩnh vực Điện, Tự động hóa, Công nghệ thông tin, Điện tử y sinh.

 

Dược sĩ Trần Thanh Hải, Phụ trách kinh doanh Bộ phận Thiết bị xét nghiệm và ông Bùi Nguyên Cảnh, Chuyên viên ứng dụng Bộ phận Chẩn đoán Hình ảnh, Ban Y tế Siemens đã giới thiệu chung về Siemens Việt Nam cùng những công nghệ mới trong lĩnh vực Y tế của Siemens. Bài trình bày đã thu hút sự chú ý từ đông đảo các bạn sinh viên đối với các công nghệ tiên tiến của Siemens như tự động hóa phòng xét nghiệm, Chụp cắt lớp vi tính hai mức năng lượng, phần mềm xử lý hình ảnh ”syngo via” cũng như các giải pháp công nghệ thông tin.

 

Tại gian hàng của Siemens, các bạn sinh đã có cơ hội trải nghiệm thiết bị siêu âm ACUSON FreeStyle với công nghệ siêu âm không dây đầu tiên trên thế. Bên cạnh đó, các bạn cũng rất quan tâm đến những cơ hội nghề nghiệp tại Siemens.

 
DSC_3778-web DSC_3814

 

 

Share