Ngày Y tế Siemens: chất lượng, niềm tin và sự hoàn hảo

Ngày Y tế Siemens 2014 được tổ chức tại Tp. Hồ Chí Minh vào ngày 10 tháng 7 năm 2014 đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham dự của 180 khách hàng, đối tác và nhân viên của Siemens. Với chủ đề “Chất lượng, niềm tin và sự hoàn hảo”, sự kiện là một hành trình giúp khách hàng Việt Nam được trải nghiệm các chẩn đoán thử nghiệm chất lượng cao, từ đó tạo dựng niềm tin vào một mục tiêu chung nhằm mang lại dịch vụ chăm sóc tốt nhất cho bệnh nhân với những giải pháp – chứa đựng tiềm năng thay đổi cuộc sống và theo đó, chúng ta sẽ cùng nhau đạt được sự hoàn hảo trong lĩnh vực chẩn đoán phòng thí nghiệm.
 
Các hội thảo khoa học cung cấp cho khách hàng những thông tin cập nhật nhất về Lợi ích lâm sàng của Vitamin D, Những lợi ích của Công nghệ Acridinium, Vi-rút viêm gan B và C, v.v… Ngoài ra, nhiều sản phẩm và giải pháp tiên tiến nhất trong lĩnh vực Tự động hóa, HHS và POC đã được trưng bày ngay tại triễn lãm bao gồm Versacell X3, ADVIA 2120i, CLINITEK Status và Novus, RAPIDLab 1265; RAPIDPoint 400.
 
Khách hàng cũng đã được tận hưởng một buổi Tiệc tối khó quên với nhiều niềm vui và tiếng cười.
 
Các phản hồi rất tích cực từ khách hàng một lần nữa lại là sự động viên rất lớn để Ngày Y tế Siemens được duy trì trong các năm tới.

 

201407_Exhibition 201407_SHD_Seminar

Share