Desigo™ CC tạo lập cột mốc mới trong công nghệ quản lý tòa nhà

Desigo Control Center (CC) được chính thức giới thiệu vào ngày 10 tháng 4 năm 2015 tại Hà Nội đánh dấu một cột mốc mới trong ngành công nghệ quản lý tòa nhà. Desigo CC là trung tâm quản lý đầu tiên có thể cho phép khách hàng tích hợp quản lý tất cả các hệ thống trong tòa nhà, từ điều hòa không khí, báo cháy và an toàn cháy nổ, an ninh chống đột nhập kiểm soát điện năng đến chiếu sáng và che nắng. Desigo CC cho phép vận hành mềm dẻo, thuận tiện và hiệu quả các hệ thống tòa nhà với mức độ cao nhất về an ninh mạng.
 

Siemens phát triển nền tảng Trung tâm điều khiển Desigo CC từ nền móng mới nhằm cung cấp một nền tảng tổng thể, hiện đại và cắt may được để nâng cao hiệu quả vận hành tòa nhà. Một trọng tâm phát triển là tích hợp hệ thống: Desigo CC tích hợp các hệ thống tòa nhà bao gồm điều hòa và thông gió, chiếu sáng, che nằng, tự động hóa trong phòng, quản lý điện năng và các hệ thống an ninh, an toàn như camera quan sát, chống đột nhập kiểm soát ra vào và báo cháy. Sự phối hợp hoạt động giữa các hệ thống này cho phép Desigo CC theo dõi trạng thái của cả hệ thống trong thời gian thực và đưa giải pháp trực tuyến, đồng thời giúp giảm thiểu chi phí. Đây là lần đầu tiên có một nền tảng phần mềm được dùng bởi cả kỹ sư tòa nhà cũng như các nhân viên an ninh và bảo vệ tòa nhà. Desigo CC còn hướng khách hàng tới sự mở rộng, nâng cấp tương lai: các hệ thống tiếp theo có thể kết nối vào sau khi hệ thống ban đầu được nghiệm thu.

 

Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc công ty Siemens tiến sỹ Phạm Thái Lai phát biểu: “Siemens là nhà cung cấp giải pháp công nghệ tòa nhà hàng đầu tại Việt nam. Đặc biệt, chúng tôi rất nổi tiếng với hệ thống quản lý tòa nhà Apogee – là hệ thống được lựa chọn cho nhiều công trình quan trọng ở Việt nam như tháp tài chính Bitexco, Trụ sở mới của Bộ Công An, bảo tàng Hà nội, tổng hành dinh của Petro Vitetnam… Và bây giờ với Desigo CC, Siemens trở thành đơn vị tiên phong trên thị trường trong lĩnh vực tích hợp các hệ thống hiện hữu vào một trung tâm điểu khiển duy nhất. Desigo CC được xây dựng trên nền tảng những phần mềm lâu năm và đã được chứng thực khả năng trên thị trường như WinCC trong tự động hóa công nghiệp, Apogee và Desigo trong tự động hóa tòa nhà và MM8000 trong lĩnh vực quản lý rủi ro. Desigo CC được tin tưởng là sẽ trở thành nền tảng mạnh mẽ nhất và bán chạy nhất của chúng tôi trong thời gian tới”.

 

18

Share