Nâng cao lợi thế cạnh tranh ngành Công nghiệp Xi măng

Là nhà cung cấp hàng đầu thế giới về các sản phẩm, giải pháp sáng tạo và thân thiện với môi trường cho khách hàng công nghiệp, Siemens đã giới thiệu các công nghệ hiện đại của mình tại Hội nghị & Triển lãm Công nghệ lần thứ 24 của Hiệp hội các nhà sản xuất xi măng khu vực ASEAN (AFCM) diễn ra tại Hà Nội từ ngày 22 đến ngày 24 tháng Tư năm 2015. Tại đây, công ty còn chia sẻ những dự án tiêu biểu và cách thức để ngành công nghiệp xi măng có thể nâng cao hiệu quả và lợi thế cạnh tranh.
 
Tại AFCM 2015, Siemens giới thiệu ba trong số các công nghệ tiên tiến của mình nhằm giúp khách hàng cắt giảm chi phí, nâng cao năng suất và năng lực cạnh tranh một cách đáng kể. Đó là Giải pháp điều khiển cho ngành xi măng (CEMAT), Hệ thống truyền động Tích hợp và Giải pháp đo lường của Siemens cho ngành xi măng (SICEMENT).
 
CEMAT là một hệ thống điều khiển quá trình với khả năng giúp các nhà sản xuất xi măng trong nước cắt giảm chi phí sản xuất xi măng thông qua quản lý tài nguyên và giám sát sản xuất, từ ​​khâu nguyên liệu thô đến thành phẩm.
 
Để nâng cao độ tin cậy, năng suất và hiệu suất, Hệ thống truyền động tích hợp của Siemens là một giải pháp một cửa độc đáo cho toàn bộ hệ thống truyền động trên toàn thế giới.
 
Đo lường và giám sát các yếu tố đầu ra một cách chính xác là điều kiện tiên quyết để tối ưu hóa sản xuất, trong bối cảnh các loại nhiên liệu thay thế và tiêu chuẩn an toàn bảo vệ môi trường nghiêm ngặt hơn đang đặt ra những thách thức mới về mặt đo lường cho các nhà sản xuất xi măng. Giải pháp đo lường của Siemens cho ngành xi măng bao gồm các thiết bị đo lường bền bỉ, được thiết kế một cách đặc biệt để phù hợp với nhu cầu khắc nghiệt của ngành công nghiệp xi măng. Với những ưu điểm về độ tin cậy cao, khả năng vận hành và bảo trì cùng với chi phí đầu tư ban đầu thấp đã giúp SICEMENT trở thành sự lựa chọn hàng đầu.
 

20150422_AFCM_1
 
20150422_AFCM_2
 
20150422_AFCM_3
Share