Giải pháp cơ sở hạ tầng vận chuyển bền vững

Siemens tiếp tục là nhà tài trợ chính cho sự kiện GreenBiz diễn ra tại Hà Nội trong hai ngày 19 và 20 tháng 9. Tại sự kiện này, tập đoàn dẫn đầu về công nghệ xanh giới thiệu danh mục sản phẩm và giải pháp nhằm hỗ trợ các thành phố lớn tại Việt Nam như Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh giải quyết các thách thức trong lĩnh vực công nghệ tòa nhà, chiếu sáng, cấp điện, y tế, nước và an ninh và đặc biệt là trong lĩnh vực vận chuyển.

 

Tại GreenBiz 2013, Siemens giới thiệu các giải pháp xanh từ danh mục môi trường hàng đầu của mình trên các lĩnh vực Năng lượng, Y tế, Công nghiệp, Cơ sở Hạ tầng và Thành phố, đồng thời thể hiện năng lực xây dựng các thành phố có khả ngăng ứng phó với thiên tai và phát triển bền vững. Trong bài thuyết trình của mình, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Siemens Việt Nam Tiến sỹ Phạm Thái Lai tập trung giới thiệu các giải pháp cụ thể của Siemens cho các vấn đề về giao thông đô thị của Việt Nam, đặc biệt cho các thành phố với mật độ dân số cao và hay bị tắc nghẽn giao thông như Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

 

“Dân số ngày càng tăng tại các thành phố đòi hỏi các giải pháp giao thông hữu hiệu nhằm vận chuyển con người từ điểm A tới điểm B một các hiệu quả. Hệ thống vận chuyển cần được xây dựng, mở rộng và tối ưu hóa. Sự kết hợp của hệ thống giao thông vận chuyển công cộng như các tuyến tàu điện ngầm, xe buýt thân thiện với môi trường (bao gồm xe buýt điện và hybrid), và hệ thống quảng lý giao thông thông minh là chìa khóa giải quyết tình trạng này. Và Siemens đã có sẵn câu trả lời: phương án Giai thông Toàn diện của chúng tôi có thể mang lại giải pháp hiệu quả thông qua việc kết nối các hệ thống giao thông vận chuyển khác nhau. Giao thông Toàn diện cũng là một các hiệu quả và kinh tế để vận chuyển con người và hàng hóa an toàn đồng thời giảm thiểu tác hại tới môi trường. Bên cạnh đó, Hệ thống Quản lý Giao thông Thông minh của chúng tôi có thể giúp giảm đáng kể tình trạng tắc nghẽn giao thông tại các thành phố lớn trên thế giới và tại Việt Nam. ” Tiến sỹ Lai chia sẻ.

 931

Thứ tự từ trái qua phải: bà Phạm Thị Thu Hằng, Tổng Thư ký VCCI; Tiến sỹ Phạm Thái Lai, Tổng Giám đốc Siemens Việt Nam; Ngài Nguyễn Cẩm Tú, Thứ trưởng Bộ Công thương; Ngài Karl Falkenberg, Tổng cục trưởng Tổng cục Môi trưởng của Uỷ ban châu Âu; Ngài Gunnar Oom, Thứ trưởng Bộ Thương mại Thụy điển; Ngài Janus Zaleski, Thứ trưởng Bộ Môi trường Ba Lan, và Ngài David Champion, Phó Chủ tịch Phòng Thương mại châu Âu

932

Gian hàng của công ty Siemens Việt Nam

 933

Khách hàng trải nghiệm màn hình cảm ứng của ban Y tế Siemens

 934

Hội thảo Greenbiz: Tiết kiệm năng lượng và Hiệu quả sử dụng năng lượng cho thành phố bền vững

935

Tiến sỹ Phạm Thái Lai thuyết trình tại hội thảo Tiết kiệm năng lượng và Hiệu quả năng lượng cho thành phố bền vững

Tiến sỹ Lai tham gia trả lời câu hỏi tại buổi hội thảo GreenBiz 2013

Share