Siemens tham dự Hội nghị Hóa sinh Y học Toàn quốc lần thứ 19

Ngày 5 và ngày 6 tháng 9 năm 2013, Hội nghị Hóa sinh Y học toàn quốc lần thứ 19 được tổ chức  tại Hà Nội với sự tham dự của hơn 300 bác sỹ làm việc trong ngành hóa sinh đến từ các bệnh viện trên khắp cả nước. Tại đây, Siemens phối hợp với ba đại lý là công ty Thành Công, Phương Đông và Medicom tham gia hội nghị với tư cách là một trong những nhà tài trợ Kim Cương. Thay mặt cho Ban Y tế Siemens Việt Nam, ông Nguyễn Quốc Thịnh – Giám đốc sản phẩm xét nghiệm công ty Siemens Viêt Nam đã có một bài trình bày về giải pháp xét nghiệm tự động hóa toàn diện của Siemens và ứng dụng công nghệ thông tin trong phòng xét nghiệm.

 

Tại buổi tối đầu tiên của hội nghị, Siemens cùng với ba đại lý đã tổ chức một bữa tiệc tối với sự tham dự của đầy đủ các khách mời tại hội nghị. Thông qua buổi tiệc này, Siemens cùng với các đại lý của mình mong muốn gửi đến khách hàng những lời cảm ơn chân thành nhất vì sự tin tưởng và hỗ trợ dành cho công ty Siemens cũng như các công ty phân phối. Buổi tiệc là sự kết hợp của âm nhạc, niềm vui và những trò chơi giao lưu hướng đến chủ đề 50 năm thành lập và phát triển của Hội Hóa Sinh Việt Nam.

 

Cũng tại sự kiện lần này, gian hàng của Siemens đã thu hút được sự chú ý của đông đảo khách tham dự nhờ việc trưng bày những thiết bị hiện đại trong lĩnh vực xét nghiệm như hệ thống xét nghiệm tự động hóa Versacell, thiết bị xét nghiệm miễn dịch tự động IMMULITE 1000, thiết bị phân tích nước tiểu DCA Vantage, Status, Advantus, Atlas, từ đó cho phép khách hàng khi đến gian hàng có thể nhìn tận mắt và tận tay trải nghiệm những thiết bị này. Trò chơi “Phòng Lab may mắn” cũng được coi là một điểm nhấn thú vị của gian hàng Siemens, cho phép khách hàng có thêm những kiến thức về danh mục sản phẩm của Siemens thông qua phần mềm trình chiếu sản phẩm trên màn hình cảm ứng, đồng thời khách hàng cũng nhận được những món quà của Siemens khi tham gia trò chơi.

 

Hai ngày họp và triển lãm của Hội nghị Hóa Sinh Toàn Quốc đã kết thúc với nhiều niềm vui, hân hoan đối với cả khách hàng và công ty Siemens.

911Khu triển lãm của Siemens

 912

Khách hàng trải nghiệm màn hình cảm ứng của ban Y tế Siemens

913 

Ông Nguyễn Quốc Thịnh từ bộ phận Thiết bị Xét nghiệm Y tế Siemens đang thuyết trình về Hệ thống

914Gala Dinner

 

Share