Tổng giám đốc Siemens AG Joe Kaeser tới thăm Việt Nam

Tổng Giám đốc tập đoàn Siemens AG ông Joe Kaeser đã tới thăm Việt Nam lần thứ 2 vào ngày 24 tháng 5 năm 2017. Trong chuyến đi lần này, ông đã có rất nhiều cuộc gặp cấp cao với lãnh đạo của Chính phủ  và các khách hàng quan trọng tại Việt Nam.

 

IMG_2335

 

Trong buổi diện kiến với Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, Thủ tướng đã bày tỏ sự hoan nghênh với việc Siemens tham gia hợp tác với Việt Nam trong nhiều lĩnh vực. Thủ tướng mong muốn Siemens hợp tác toàn diện hơn với Việt Nam, không chỉ trong lĩnh vực dịch vụ mà cả sản xuất, đầu tư, trong các lĩnh vực mà Việt Nam có kim ngạch xuất khẩu lớn và để những ý tưởng của Siemens trong cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4 có thể được chuyển giao mạnh mẽ ở Việt Nam. Ông Joe Kaeser cho biết, Siemens sẵn sàng hỗ trợ Việt Nam về đào tạo nhân lực và hợp tác trong không chỉ Công nghiệp 4.0 mà còn nhiều lĩnh vực khác như năng lượng và công nghệ thông tin.

 IMG_2369-2

 

Ông Joe Kaeser cũng đã có cuộc gặp với Bộ trưởng Bộ Giao thông Trương Quang Nghĩa để trao đổi về các thách thức trong lĩnh vực giao thông vận tải hiện nay và tiềm năng hợp tác giữa Siemens và Bộ Giao thông trong thời gian tới, cụ thể là trong tuyến đường Cao tốc Bắc Nam, giao thông đô thị và hệ thống quản lý giao thông thông minh.

 

IMG_2205

 

Nhân dịp tới thăm Việt Nam, ông Joe Kaeser cũng dành thời gian gặp gỡ với các khách hàng lớn trong lĩnh vực năng lượng và với tập đoàn FPT.

Share