Siemens tại Hội nghị Truyền máu và Huyết học

Vào ngày 21 và 22 tháng 10 năm 2011, với sự hỗ trợ từ khu vực Châu Á Thái Bình Dương, Ban Y tế của Siemens Việt Nam đã tham gia thành công vào Hội nghị Truyền máu và Huyết học Tp. Hồ Chí Minh tại Vũng Tàu với tư cách là nhà tài trợ Bạc. Qua sự kiện này, Siemens muốn gia tăng nhận thức của khách hàng về những sản phẩm và dịch vụ chẩn đoán xét nghiệm tiên tiến của Siemens.

 

Đây là sự kiến lớn nhất trong năm thuộc lĩnh vực Truyền máu và Huyết học, thu hút hơn 500 nhà vật lý làm việc trong lĩnh vực chẩn đoán xét nghiệm trên khắp cả nước cũng như từ các quốc gia Châu Âu.

 

Tại hội nghị, một loạt các bản báo cáo và thuyết trình khoa học bổ ích thuộc lĩnh vực Chẩn đoán xét nghiệm đã được trình bày bởi các nhà vật lý học châu Âu và Việt Nam. Siemens đã có một bài thuyết trình rất thú vị giới thiệu về Ban Y tế của Siemens cũng như danh mục sản phẩm Chẩn đoán xét nghiệm của công ty.

 

12.1

Tại gian hàng triển lãm của Siemens, khách tham dự cũng được cung cấp những thông tin cập nhật nhất về công nghệ chấn đoán tiên tiến của Siemens.

12.2

Sự kiện này là một cơ hội tốt cho các Chuyên gia bán hàng của Siemens từ khu vực châu Á Thái Bình Dương và Việt Nam được gặp gỡ, thảo luận và tìm hiểu sâu hơn về nhu cầu của khách hàng trong lĩnh vực chẩn đoán xét nghiệm.

Share