Tài trợ cho Hội nghị cấp cao CEO ngành đường sắt ASEAN

Hội nghị cấp cao CEO ngành đường sắt khối ASEAN đã diễn ra từ 9 đến 13 tháng 11 năm 2009 tại khách sạn Sheraton, Hà Nội. Hội nghị được tổ chức bởi Tổng công ty Đường sắt Việt Nam (VNR) với sự tham dự của 123 đại biểu và người tham dự từ 5 quốc gia ASEAN bao gồm Thái Lan, Lào, Malaixia, In-đô-nê-xia và Việt Nam, hiệp hội Đường sắt quốc tế (IUC) và Ủy ban Liên hợp quốc về kinh tế xã hội khu vực châu Á-Thái Bình Dương (UNESCAP).

 

Siemens Việt Nam là một thành viên tham gia tích cực tại sự kiện này với 3 đại diện từ Bộ phận Hệ thống Vận chuyển: Ông Ngô Xuân Hùng, trưởng bộ phận Hệ thống Vận chuyển Việt Nam cùng hai ông Ralph Hasselbacher và ông Axel Muench đến từ Thái Lan.

 

s2

Siemens cũng là nhà đồng tài trợ cho bữa tiệc trưa vào ngày đầu tiên của hội nghị 10 tháng 11. Bộ phận Hệ thống Vận chuyển của Siemens cũng tham gia vào buổi triển lãm nhỏ được tổ chức vào hai ngày 10-11 tháng 11 tại khu vực hội nghị. Tại quầy của Siemens, các vị khách quý đã được giới thiệu về những giải pháp tích hợp tiên tiến nhất của Siemens cho vấn đề giao thông vận tải đô thị và liên đô thị.

 

s3

Share