Những tiến bộ mới trong lĩnh vực chẩn đoán hình ảnh

Vào ngày 28 và 30 tháng 5 năm 2013, Siemens Healthcare Việt Nam đã tổ chức thành công sự kiện giới thiệu về Những tiến bộ trong lĩnh vực Chẩn đoán hình ảnh lần lượt diễn ra tại hai thành phố lớn là Tp Hồ Chí Minh và Hà Nội. Tham gia hội nghị có sự góp mặt của hơn 140 bác sĩ, kỹ sư làm việc trong lĩnh vực chẩn đoán hình ảnh, tim mạch, sản phụ và cấp cứu.

 

Hội nghị này không chỉ giới thiệu những tiến bộ mới nhất trong lĩnh vực chẩn đoán hình ảnh, X-quang và hệ thống C-arms di động mà còn cho ra mắt hai sản phẩm máy chụp nhũ ảnh Mammomat Inspiration và công nghệ chụp cắt lớp 3D Tomosynthesis bằng máy chụp nhũ ảnh . Công nghệ chụp cắt lớp 3D Tomosynthesis cho phép các bác sĩ thu được những kết quả tin cậy hơn thông qua việc phân tách các tổn thương, giảm thiểu chồng chéo mô, tăng độ nhạy, nhờ vậy mang lại những hình ảnh có chất lượng cao hơn, rõ ràng và chi tiết hơn.

 

Điểm nhấn của buổi hội nghị là máy siêu âm không dây FreeStyle. Đây là máy siêu âm không dây đầu tiên trên thế giới và đã thu hút được sự quan tâm của tất cả khách mời tham gia chương trình. Tại chương trình ra mắt sản phẩm mới này, các khách hàng của Siemens được tận tay dùng thử những thiết bị siêu âm hiện đại nhất hiện nay bao gồm ACUSON S3000, X700, P300 và siêu phẩm FreeStyle.

 

51

Giới thiệu chiếc máy siêu âm không dây FreeStyle đầu tiên trên thế giới.

52

Khách hàng dùng thử máy siêu âm S3000 hiện đại.

53Chụp ảnh tập thể nhân dịp hội nghị Giới thiệu những tiến bộ mới trong lĩnh vực chẩn đoán hình ảnh.

Share