Giải pháp sáng tạo cho ngành công nghiệp Xi măng

Ngày 15 tháng 03 năm 2012, Siemens Việt Nam phối hợp cùng Tổng công ty Xi măng Việt Nam (VICEM) tổ chức buổi hội thảo giới thiệu “Các giải pháp sáng tạo của Siemens cho ngành công nghiệp Xi măng Việt Nam”. Tại hội thảo, Siemens đã giới thiệu những công nghệ tiên tiến nhất cho ngành công nghiệp xi măng ở các lĩnh vực tự động hóa, tiết kiệm năng lượng và truyền động cho gần 80 đại diện của các nhà sản xuất xi măng trên toàn quốc.

 

Ông Erdal Elver, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc của Siemens Việt Nam phát biểu: “Là một trong những nhà cung cấp hàng đầu thế giới trong lĩnh vực tự động hóa và truyền động, Siemens đã và đang mang lại những sản phẩm, giải pháp và dịch vụ dành riêng cho ngành công nghiệp xi măng trên cơ sở đáp ứng những yêu cầu và kỳ vọng của quý khách hàng một cách hiệu quả và toàn diện. Chúng tôi có giải pháp cho mọi thách thức của các bạn.”

 

Cô đọng với nhiều thông tin, hội thảo đề cập tới một loạt các chủ đề quan trọng về những công nghệ mới nhất của Siemens cho ngành công nghiệp xi măng như CEMAT và PCS7, Truyền động cơ khí cỡ lớn, Giải pháp cho Sử dụng Năng lượng hiệu quả cũng như Dịch vụ Tài chính cho các dự án hiệu quả về năng lượng.

 

3.12.4.1

Share