Ra mắt Hệ thống Truyền động SIMOTION và SINAMICS S120

Sự kiện khai trương của SIMOTION và SINAMICS S120 đã được tổ chức vào ngày 26 tháng 01 năm 2010 tại khách sạn InterContinental Hồ Tây Hà Nội và ngày 29 tháng 01 năm 2010 tại khách sạn Legend Sài Gòn- TP Hồ Chí Minh. Sự kiện này đã thu hút được nhiều khách hàng mục tiêu từ đa dạng các bộ phận công nghiệp khác nhau như ngành giấy, thép, xi măng, cần trục, hậu cần, v.v… cùng các đối tác khác của Siemens.

 

Tại các sự kiện khai trương này, Ban Công Nghệ Truyền Động của Siemens đã cho thấy những đặc tính nổi trội của hệ thống truyền động SINAMICS S120, phù hợp với các ứng dụng truyền động, cung cấp cho các khách hàng công nghiệp tính linh hoạt và năng suất cao nhất. Với SIMOTION, Siemens cung cấp một hệ thống truyền động đáp ứng mọi yêu cầu liên quan đến hoạt động, chi phí bảo dưỡng và tính thân thiện khi sử dụng. Dựa trên khái niệm Tự động hóa Tích hợp hoàn toàn (TIA), hệ thống Tự động hóa tiên tiến SIMOTION và SINAMICS là cột trụ chính cho các nhiệm vụ phức tạp.

 

Ngài Joerg Olschewski, Giám đốc ban Tự động hóa Công nghiệp và Công nghệ truyền động (IA&DT) cũng đã có mặt tại sự kiện này để tham gia vào lễ khai mạc và trao đổi với các vị khách và đối tác của Siemens. Trong phần Hỏi- Đáp, rất nhiều câu hỏi mở và thú vị liên quan đến các vấn đề được quan tâm như tiềm năng/ khả năng tiết kiệm năng lượng, các đặc tính kĩ thuật và bản quyền phần mềm, v.v…đã được đặt ra cho các diễn giả. Với các giải pháp tiên tiến và linh hoạt của Siemens, các câu hỏi này đều được trả lời một cách thỏa đáng.

 

1.1.1

 

1.1.3

 

1.1.2

 

 

Share