Thiết bị ESSENZA 1.5T công nghệ Tim+Dot đầu tiên

Trung tâm chẩn đoán hình ảnh Vietlife-MRI Trần Bình Trọng là phòng khám tư đầu tiên tại Việt Nam trang bị thiết bị cộng hưởng từ 1.5T công nghệ Tim+Dot của Siemens. Đây là thiết bị cộng hưởng từ thân thiện, linh hoạt và kinh tế nhất trên thị trường hiện nay.
 
Được đầu tư bởi công ty cổ phần Cẩm Hà, thiết bị trên đã được chính thức khai trương và đưa vào sử dụng từ ngày 15 tháng 3 năm 2014 tại cơ sở 14 Trần Bình Trọng, Hà Nội. Với công nghệ tiên tiến nhất trong lĩnh vực cộng hưởng từ này, Vietlife đang trên con đường tiến tới trở thành phòng khám hàng đầu cả nước về chẩn đoán hình ảnh chất lượng và hiệu quả cao.
 
Thiết bị MAGNETOM ESSENZA được trang bị công nghệ Tim+Dot của Siemens từ năm 2012 đã được triển khai trên 1.400 cơ sở trên thế giới, giúp tối ưu hóa số lượng ca chụp với các ứng dụng lâm sàng toàn diện. Bên cạnh đó, thiết bị này còn mang lại lợi ích lớn cho các nhà đầu tư khi có chi phí vận hành tối thiểu và thời gian vận hành liên tục của máy đạt mức cao nhất trên thị trường (95-100%).
 
MAGNETOM ESSENZA cũng mang đến các ứng dụng thăm khám toàn diện bao gồm thần kinh, cột sống, chấn thương chỉnh hình, bụng, tim, mạch máu, chăm sóc sức khỏe phụ nữ và nhi khoa.   
 
Với công nghệ Tim (Ma trận tạo ảnh toàn bộ), Siemens đã đặt ra những tiêu chuẩn trong việc chụp cộng hưởng từ, giúp mang lại chất lượng hình ảnh tuyệt hảo, thời gian chụp nhanh, và tăng độ tỷ số tín hiệu trên nhiễu. Với công nghệ Dot, Siemens  giúp cho thiết bị cộng hưởng từ 1.5T hoạt động hiệu quả hơn và dễ sử dụng, cho phép người sử dụng cá biệt hóa và tự động hóa từng ca chụp trên từng yêu cầu cụ thể của bệnh nhân. Hệ thống hiện đang có yêu cầu lắp đặt thấp nhất trên thị trường với chiều dài hợp lý và chi phí vận hành thấp, tiết kiệm điện và mức độ tiêu hao heli bằng 0.
 
BS. Nguyễn Ánh Vân, Giám đốc công ty cổ phần Cẩm Hà cho biết: “Chúng tôi rất phấn khởi khi ứng dụng thiết bị MAGNETOM ESSENZA Tim+Dot tại phòng khám của mình. Chúng tôi tin tưởng rằng thiết bị này sẽ mang lại dải ứng dụng thăm khám rộng khắp nhất đồng thời có thể cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh đối với từng bệnh nhân.”
 
_92A2638-88fc9
Share