Siemens Việt Nam trên sóng VOV

Dễ tiếp cận, phủ sóng rộng rãi và miễn phí, phát thanh qua đài vẫn là một phương tiện truyền thông phổ biến tại Việt Nam. Với mục tiêu tăng cường nhận thức về Siemens và quảng bá về hoạt động kinh doanh của tập đoàn tại Việt Nam, Ban truyền thông của Siemens Việt Nam đã hợp tác cùng Đài tiếng nói Việt Nam (VOV) để thực hiện 5 cuộc phỏng vấn với Tổng giám đốc của Siemens Việt Nam cùng đại diện các Ban về các chủ đề kinh doanh quan trọng trong 2 tuần cuối của tháng 11 năm 2012.

 

Phỏng vấn đầu tiên với Tiến sỹ Phạm Thái Lai – Tổng giám đốc của Siemens Việt Nam đã cung cấp cho thính giả một cái nhìn sâu sắc về lịch sử của Siemens toàn cầu và Siemens Việt Nam cũng như các thành tựu tại Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại. Trong phần chia sẻ về định hướng phát triển tương lai của Siemens về thị trường này, tiến sỹ Phạm Thái Lai đã tái khẳng định cam kết của Siemens trong việc cung cấp các sản phẩm và giải pháp tốt nhất cho các thách thức trong hiện tại và tương lai của Việt Nam.

 

Các diễn giả khác đến từ các ban Năng lượng, Y tế, Cơ sở Hạ tầng và Thành phố và Công nghiệp. Mỗi diễn giả mang lại cho thính giả một cái nhìn tổng quan về danh mục của các ban cũng như đóng góp của Siemens cho sự phát triển kinh tế – xã hội của Việt Nam.

 

2012_12_10_Hanoi_Turtle Tower

 

 

Share