Hội nghị Điện quang và Y học hạt nhân Việt Nam lần thứ 15

Hội nghị Điện quang và Y học Hạt nhân Việt Nam lần thứ 15 đã diễn ra tại Trung tâm hội nghị Quốc tế Hà Nội từ ngày 22 đến 24 tháng 8 năm 2013 với sự góp mặt của 450 giáo sư, bác sĩ chẩn đoán hình ảnh và kỹ thuật viên đến từ nhiều bệnh viện trong cả nước.

 

Là một trong những nhà tài trợ Vàng cho hội nghị, Siemens đã tổ chức buổi hội thảo với chủ đề “Những tiến bộ trong Chẩn đoán hình ảnh” nhằm giới thiệu những phát kiến mới mang tính đột phá trên thiết bị cộng hưởng từ và phần mềm xử lý hình ảnh syngo via.

 

Trong khuôn khổ hội nghị, Thạc sỹ Nguyễn Khôi Việt, Bác sỹ của Khoa chẩn đoán hình ảnh Bệnh viện Bạch Mai – đơn vị đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng phần mềm xử lý hình ảnh syngo via., đã chia sẻ những kinh nghiệm thực tế quý báu trong việc sử dụng phần mềm này. Bên cạnh đó, khách tham dự hội nghị cũng rất ấn tượng khi được trực tiếp thao tác trên trạm xử lý hình ảnh syngo via và trải nghiệm những tiện ích của phần mềm này khi đến thăm gian hàng của Siemens.

 

Điểm nhấn của gian hàng Siemens tại hội nghị lần này là trò chơi tương tác mang tên: “Lucky Bore – Khoang máy may mắn”. Tại đây, khách hàng có cơ hội được tiếp cận và tìm hiểu thêm về những sản phẩm của Siemens Healthcare thông qua phần mềm trình chiếu sản phẩm được tích hợp trên màn hình cảm ứng, đồng thời nhận được những món quà lưu niệm từ phía công ty Siemens. Hai ngày họp và triển lãm của Hội nghị Điện quang đã kết thúc tốt đẹp với nhiều niềm vui, hân hoan đối với cả khách hàng và nhân viên công ty Siemens.

 821

Hội thảo: Tiến bộ trong chẩn đoán Hình ảnh 

 822

Khách hàng sử dụng Syngo Via workstation

 823

Lucky Bore – Điểm nhấn của gian hàng Siemens

825

Hội thảo Syngo Via

826 

Màn hình cảm ứng giới thiệu sản phẩm của ban Y tế Siemens

Share