Đại sứ Đức tới thăm Hệ thống tự động hóa Siemens

Ngày 8 tháng 4 năm 2013, nhà máy Hệ thống tự động hóa Siemens vinh dự được đón tiếp Đại sứ Đức – bà Jutta Frasch và Tổng lãnh sự Đức – Tiến sĩ Hans Diter Stell tới thăm.

 

Nhân dịp này, tổng giám đốc Siemens Việt Nam tiến sỹ Phạm Thái Lai và giám đốc nhà máy Hệ thống tự động hóa Siemens ông Hoàng Ngọc Quý đã cùng nhau giới thiệu tổng quan về Siemens AG, công ty TNHH Siemens Việt Nam và nhà máy sản xuất thanh cái dẫn điện tại Bình Dương. Bà Đại sứ và Tổng lãnh sự đã rất quan tâm đến kết quả kinh doanh cũng như chương trình pháp chế của công ty trên toàn cầu. 2 vị đại sứ cũng đã khẳng định những đóng góp to lớn của Siemens cho sự phát triển của Việt Nam trên nhiều lĩnh vực từ năm 1979. Nhân dịp này, bà Đại sứ và Tổng lãnh sự cũng đi thăm quan khu vực nhà máy, cụ thể là dây truyền sản xuất, quy trình đóng gói và điều kiện vệ sinh đảm bảo trong khu vực sản xuất.

 

Kết thúc chuyến viếng thăm, bà Đại sứ và ông Tổng lãnh sự đã bày tỏ sự cảm ơn đối với sự hiếu khách của Siemens, đồng thời chúc Siemens Việt Nam và nhà máy sẽ đạt nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

 

4.2.33

 Đại sứ Đức và Tổng lãnh sự chụp ảnh cùng Tổng giám đốc Siemens Việt nam và nhân viên nhà máy Tự động hóa Siemens

Share