Hội thảo “Khơi nguồn sáng tạo – Cải thiện cuộc sống”

Vào ngày 16 tháng 4 năm 2010, Bộ phận Công nghệ Tòa nhà đã tổ chức thành công một buổi hội thảo với chủ để “Khơi nguồn sáng tạo – Cải thiện cuộc sống” tại khách sạn Caravelle Sài Gòn. Buổi hội thảo đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm chú ý từ khách hàng với số khách tham dự là 130 so với con số dự kiến là 80.

 

Đây là sự kiện đầu tiên trong chuỗi các sự kiện lớn dành cho khách hàng trong khu vực ASEAN mà Bộ phận Công nghệ Tòa nhà đang hướng tới. Mục đích của hội thảo nhằm tăng cường thông tin về các sản phẩm và năng lực của Bộ phận Công nghệ Tòa nhà cho các khách hàng tại Việt Nam, từ đó thúc đẩy tăng trưởng kinh doanh. Với mục tiêu hướng tới các khách hàng và đối tác kinh doanh bao gồm các chủ sở hữu trực tiếp, các nhà phát triển, các tư vấn viên và chuyên viên, sự kiện này là một cơ hội lớn để giới thiệu với các vị khách tham gia về các sản phẩm và giải pháp tiên tiến của Bộ phận Công nghệ Tòa nhà.

 

Mở đầu buổi hội thảo là bài phát biểu của Chủ tịch kiêm TGĐ Siemens Việt Nam Ngài Erdal Elver. Tiếp theo đó là bài thuyết trình của Giám đốc kiêm Phó Chủ tịch Bộ phận Công nghệ Tòa nhà của Siemens khu vực ASEAN Ngài Frank Lee. Hai bài thuyết trình và phát biểu đã góp phần thuyết phục khách hàng rằng Siemens là đối tác tốt nhất cho công nghệ tòa nhà xanh và thông minh.

 

Tại buổi hội thảo, khách hàng đã tỏ ra rất quan tâm tới các chủ đề như giải pháp tích hợp cho các tòa nhà, danh mục tiên tiến phân phối điện hạ thế, các giải pháp phòng cháy chữa cháy và an ninh. Bài thuyết trình ngắn gọn và súc tích của bộ phận Chiếu sáng OSRAM về công nghệ chiếu sáng xanh cũng góp phần bổ sung danh mục sản phẩm cho các tòa nhà xanh và thông minh của bộ phận Công nghệ Tòa nhà.

 

Kết thúc sự kiện là một bữa tiệc tối dành cho các vị khách tham gia chương trình, tạo cơ hội cho nhân viên của Siemens và các khách hàng được tiếp xúc và trao đổi thêm.

 

Share